Emilio Pucci RESORT 2018

Pucci ทำให้เราคิดถึงภาพผู้หญิงที่อยู่ใน Palm Springs ในบ้านชั้นเดียวประตูสีชมพูหน้าบ้าน ที่มีสระว่ายน้ำ และ ตกแต่งโดย Kelly Wearstler ทั้งหมด ในวันสบายๆของเธอ เธอเลือกที่จะใส่Pucci และ ชวนเพื่อนพ้องมาสังสรรค์ที่บ้าน อาทิตย์นี้ขอจัดเต็มรีวิว Pucci Resort 2018 ที่อิงไม่ได้มาเล่นๆนะคะ จัดเต็มด้วย Props โดย Haus of Jewelry Studio และฝ่ายสไตล์ลิสของเรา

พร้อมจิวเวลรี่ทั้งหมดจาก Haus of Jewelry 🙂

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

Babylon Long Earrings and Necklace from Yolwaree

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

From Top : Tri Line Ring / Double Line Ring / Lining Ring

ในคอลเลคชั่น RESORT 2018 เอมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) ได้พาคุณไปสนุกกับการท่องเที่ยวภายใต้แสงอาทิตย์สดใสจากมหานครเซี่ยงไฮ้สู่เมืองพักตากอากาศที่มีชื่อเสียงอย่างไมอามี่ ด้วยความเรียบง่าย สวยสง่าและความหรูหราซึ่งเป็นหัวใจหลักของปุชชี่ที่นำมาผสมผสานเข้ากับความเป็นนานาชาติที่ไร้พรมแดน

OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

โครงชุดที่พริ้วไหว ภายใต้เฉดสีอ่อน (Pastel) ที่สร้างความน่าสนใจด้วยสีสดใส และการนำเสนอเสื้อผ้าสีพื้นสลับกับลายพิมพ์  โดยในคอลเลคชั่นนี้ ปุชชี่ได้นำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเรือที่แสนสบายหรือการเดินเล่นในเมืองอย่างกระฉับกระเฉง ที่มีตั้งแต่ เสื้อและกางเกงเข้าชุดแบบชุดนอน เสื้อทูนิค (Tunic) กางเกงขาบานทรงพริ้ว เสื้อเชิ๊ต และชุดว่ายน้ำ รวมทั้งชุดเดรสที่มีทั้งแบบแขนกุดสำหรับหน้าร้อน ชุดผ้าเจอร์ซี่ (Jersey) ไปจนถึงชุดยาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าดึงดูด

4-480-01-01.jpg5-480-01-01-01

Carla hoop earrings / Double Oval Necklace / Round Diamond Necklace

การกลับมาของโลโก้ปุชชี่แบบดั้งเดิมที่กลายมาเป็นลวดลายปักตกแต่งลงบนเดรสตัวยาวและเสื้อเดรสถักไหมพรม และการสร้างความสนุกสนานให้กับคอลเลคชั่นด้วยรายละเอียดอย่างการจับคู่ลวดลายที่ไม่เข้ากัน และการเล่นกับเนื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งผ้าที่มีมิติบนพื้นผิวอย่างผ้าทอปีเก้ (Piquet) ผ้าเซียร์ซัคเกอร์ (Seersucker) ผ้าไหมแพรผสมผ้าฝ้าย ผ้าทอแจ็คการ์ดแบบสีเดียว ผ้าเจอร์ซี่ที่สร้างความพริ้วไหว ผ้าชามัวร์ (Charmeuse) และผ้าจอร์เจียร์ (Geogette)

P2110943.jpg

Hamsa Hand Necklace / Eye Necklace

เอมิลิโอ ปุชชี่ได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งการท่องเที่ยวผ่านรูปแบบของเสื้อผ้าและลายผ้าที่นำลวดลายโค้งมนจากสวนดอกไม้แบบชาวตะวันออกผสมผสานกับงานกราฟฟิตี้ (Graffiti) บนผนังที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองไมอามี่ ผ่านโทนสีสดใสของ คอลเลคชั่นนี้ อย่างสีเหลืองอ่อน สีชมพูสด สีม่วงไวโอเลต สีขาวและสีฟ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Amour Ankle Bracelet – Silver

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ได้ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยรองเท้ารัดส้นและรองเท้าเปิดส้นหัวแหลม  ขอคอนเฟิร์มความน่ารักของรองเท้า อิงชอบมากกก ถือเป็นHighlight เลยก็ได้ค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s