LOEWE Paula’s Ibiza

กลับมาอีกครั้งกับการร่วมมือกัน ของโลเอเว่ร่วมกับ Paula’s บูติกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตำนานแห่งแฟชั่นประจำเกาะอิบิซ่า ซึ่งฤดูกาลล่าสุดประจำปี     ค.ศ. 2018 นี้เป็นการร่วมมือครั้งที่สองในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และเครื่องประดับสำหรับทั้งสตรีและบุรุษ ซึ่งผสมผสานสไตล์โบฮีเมียนและลายพิมพ์อันสนุกสนานของ Paula’s เข้าด้วยกันอย่างมีเสน่ห์

1

LOEWE Paula’s Ibiza คอลเลกชั่นล่าสุดนี้หยิบเอาสีสันฉูดฉาดแห่งธรรมชาติอันงดงามและรื่นเริงตามแบบฉบับหมู่เกาะบาแลริคโดยแท้  มาถ่ายทอดเป็นดีไซน์หลากหลายร่วมกับลายพิมพ์เอกลัษณ์ของ Paula’s ที่โจนาธาน แอนเดอร์สันคัดเลือกจากสารบรรณสำคัญของบูติกด้วยตนเองประหนึ่งเป็นวาระเฉลิมฉลองให้กับบูติกริมทะเลแห่งนี้ที่เป็นหัวใจสำคัญของกลุ่มคนครีเอทีฟและเหตุการณ์สร้างสรรค์ประจำเกาะมาโดยตลอด

11

 

ลายกราฟิกของPaula’s ที่ชึ้นชื่ออย่าง ‘Plumetis’, ‘Flags’, ‘Mermaids’, ‘Circus’ และ ‘Birds’ ถูกนำมาตีความใหม่ผสมผสานไปกับลวดลายริมทะเลสไตล์เรโทร โพลก้าด็อท ธงชายหาด นางเงือก ละครสัตว์ และลายการ์ตูนรูปนกฮัมมิงเบิร์ดในสีสันจัดจ้านละลานตาเทคนิคการพิมพ์หลากลายแบบทับซ้อนในผ้าผืนเดียวถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์ชุดกระโปรงอาบแดด ชุดคาฟทัน เสื้อเพซัน กางเกางขาสั้นประดับพู่ ชุดนอนผ้าฝ้าย ผ้าเช็ดตัวแบบปอนโชและแบบมีฮู้ด

 

การปักเลื่อมและลูกปัดไม้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ยกระดับงานฝีมือขึ้นไปอีกขั้น เป็นเทคนิคพิเศษที่พบได้ในดีไซน์หมวกบัคเก็ตแฮ็ท ผ้าขนหนูชายหาด  ผ้าคลุมพาโรเอและผ้าพันคอผ้าไหม ซึ่งเติมความสนุกสนานในการเล่นเลเยอร์และมิกแอนด์แมทช์ได้อย่างมีศิลปะ สำหรับคอลเลกชั่นผู้ชายก็ได้เพิ่มดีไซน์ใหม่ๆอย่างกางเกงว่ายน้ำและกางเกงเซิร์ฟสีสันสดใส และยังนำเอากางเกง Loewe Fisherman pants จากคอลเลกชั่นก่อนมาสร้างสรรค์อีกครั้งในเวอร์ชั่นลายพิม์‘Flag’ สีดำอีกด้วย

 

ในด้านของกระเป๋าและเครื่องประดับ ความเป็น Loewe  ได้ถูกนำมาจินตนาการใหม่ด้วยทัศนวิสัยแห่งความงามที่สื่อสารออกมาจากลายพิมพ์พิเศษและสีสันจัดจ้านของPaula’s ตั้งแต่กระเป๋า Puzzle bag หนังลูกวัวแบบแพทช์เวิร์คทั่วทั้งใบไปจนถึง Elephant mini bag กระเป๋าสะพายไหล่ไซส์มินิที่ใช้ลวดลายแหวกว่ายผืนทะเลอย่างสนุกสนานของเหล่านางเงือก

Items we adore |

 

 

สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และเครื่องประดับสำหรับทั้งสตรีและบุรุษสุดพิเศษแห่งฤดูกาลนี้ จะออกวางจำหน่าย ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2018 นี้เป็นต้นไปที่โลเอเว่ ป๊อปอัพ สเปซ, ฮอลล์ ออฟ มิลลเอร์,ชั้นเอ็ม, สยามพารากอนเท่านั้น

16 May_Ibiza_Invitation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s