Holographic moment

ถ้าชอบความเวอร์วัง ความยูนิคอร์น สีเหลือบมุกอะไรแบบนี้ แล้วถ้ามาอยู่บนผิวเราได้มันต้องสนุกแน่นอน เลยจะมารีวิวเครื่องสำอางสาย  Holographic ว่ามีอะไรน่าเล่นบ้าง

Holographic-Stick-ContentCard-D-2-SHADES-OF-FEMININITY-MILK

Holographic-Stick-Supernova-cap-800x1100-2

 

Milk Make up Holographic Stick

Color: Supenova – Holographic Lavender

What it is:    

มันคือ highlight stick สีเงินเหลือบม่วง ที่จะมาให้ลุคกาแลคซี่ ของคุณเป็นจริง Milk Make up  เขาเป็น เครื่องสำอางรักโลกมาก

  • Cruelty Free นั้นหมายความว่าสกินแคร์และเมคอัพนั้นๆ ไม่ได้ทำการทดลองกับสัตว์แต่อย่างใดในระหว่างขบวนการผลิต และยังเป็นการช่วยเซฟผิวเราจากสารเคมีต่างๆ อีกด้วยเพราะการทดลองบนผิวอาสาสมัครแทนน้องสัตว์จะต้องมั่นใจว่าไม่อันตรายต่อผิวมนุษย์
  • 100% Vegan (วีแกน) นั้นหมายถึงโปรดักที่ไม่ใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์แต่อย่างใด ส่วนผสมหลักที่เขานำเสนอคือ mango butter, coconut oil, และ avocado oil
  • Tale Free ทัลคัมผลิตโดยการนำหินทัลคัมมาโม่ให้ละเอียด โดยมักผสมในแป้งเด็ก ซึ่งความที่เค้าเป็นผงละเอียด เนียน เบานี่แหละ เลยทำให้ไปอุดตันรูขุมขนที่ผิวหน้า จนก่อให้เกิดมหกรรมสิวต่างๆเนื่องจากแป้งทัลคัมไม่สามารถย่อยสลายได้ ภัยร้ายของทัลคัมคือ เมื่อสูดดมทัลคัมเข้าไปในปริมาณมาก มีผลต่อร่างกาย อาจทำให้เกิดอาการไอ หายใจติดขัด อาจเป็นสาเหตุหนึ่งของภูมิแพ้  ซึ่งMilk Makeup เขาปราศจากทัลคัม

 How to use:

ตัวนี้เขาmulti-use มากค่ะ ใช้ได้ทั้งบริเวณโหนกแก้ม, ปาก และ ตา และด้วยส่วนผสม meteorite powder อิงไปแปลมาเขาบอกว่า Meteorite คือชิ้นส่วนของเหล็ก (irons) หิน (stones) หรือ ส่วนประกอบของหิน-เหล็ก (stony-iron) ที่ตกจากอวกาศผ่านบรรยากาศลงมาถึงพื้นโลก  ในเว็บของ Milk Make up เขามีวงเล็บว่า (for real) ด้วยนะ สงสัยใช้แล้วจะวิบวับเหมือนดาวจริงๆ และ ด้วยส่วนผสมวีแกนนี้แหละ ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื่น แบบว่า galactic glow จากธรรมชาติ

Why it’s different:

  • Milk Melt Technology ช่วยให้ส่วนผสมวีแกนทั้งหลาย ละลายเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และ เนียนไปกับผิว
  • ไร้สารกันเสียในเครื่องสำอางและ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Who it’s for: เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย และผิวที่ระคายเคืองง่าย

My opinion: ถูกใจสีเลยค่ะ! ตอนแรกก็กลัวว่าเราจะดูน่ากลัวรึป่าวกับ Highlightสีแบบนี้ แต่พอทาออกมา มันสวยเก๋มากอะทุกคน! ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย ที่สำคัญเขาขายไซส์mini ในราคา $14 หรือประมาณ 455 บาท อิงเป็นคนผิวแพ้ง่าย เลยชอบมากกกก เวลาแบรนด์ไหนใจดี ทำไซส์เล็กมาเอาใจเรา ให้ใจเลยค่ะ มีกลิ่นบางๆ แบบรับได้ พอทาก็รู้สึกเนียนไปกับผิวอย่างที่เขาบอกจริงๆ ถึงจะเป็นstick ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลย ชอบค่ะ ใครอยากลองhighlightแนวMermaid อิงแนะนำเลยค่ะ

Screen Shot 2561-05-27 at 10.29.15 PM

 

L’ORÉAL Galaxy Lumiere Holographic Lip Gloss

Color: 02 Opal Light (champagne with a rose gold sheen)

What it is: Lip Gloss สีแชมเปญเหลือบโรสโกลด์ ใหม่ล่าสุดจากL’Oreal  ที่เมื่อทาบนริมฝีปากจะให้ลุคเหมือนเปลือกไข่มุก

How to use:  สามารถทาได้เลยเดียวๆ หรือ ทาทับลิปสติกเป็น  Top coat  ก็ได้ค่ะ

Why it’s different: เป็น Limited Edition ไม่ได้มีตลอดนะคะ

Who it’s for:  เหมาะสำหรับคนต้องการลุค Barbie, Mermaid, Galaxy, Unicorn ให้อารมณ์น่ารักวิ้งวับ

My opinion: ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทาLip Glossค่ะ ถามว่าอันนี้ทาสบายปากมั้ย ตอบเลยว่าไม่ เขามี Ricinus Communis Seed Oil (น้ำมันเมล็ดละหุ่ง) ทำให้เหมือนทาน้ำมันบนปากจริงๆ แต่ตอบโจทย์ความวาว Holographic คือตอบโจทย์ค่ะ ด้วยเฉดสีสะท้อนเหมือนปริซึม ทำให้คุณได้สีเหลือบสะท้อนชมพู อิงคงทาเฉพาะไปงาน หรือ ถ่ายรูปเล่นเท่านั้นค่ะ คงไม่ทาในชีวิตประจำวันแน่นอน แต่คนชอบทาLip Gloss อาจจะไม่รู้สึกเท่าอิงก็ได้นะคะ

Price $9.99 (Promotion Buy 1, get 1 at 50% off! at ultra.com)

efb50bad0873b8bb31f08f8774a3d47b

L’ORÉAL Infallible Galaxy Lumiere Holographic Highlighter Stick

Color: Galaxy Gold

What it is: highlight stick สีแชมเปญเหลือบชมพู ใหม่ล่าสุดจากL’Oreal จะให้ลุคเหมือนเปลือกไข่มุกสีชมพู ที่จะทำให้การแต่งหน้าของคุณดูมีมิติ และสนุกขึ้น

How to use:  ได้ทั้งบนแก้ม ตา ปาก หรือ ส่วนที่อยากHighlight บนร่างกาย

Why it’s different: เป็น Limited Edition ไม่ได้มีตลอดนะคะ

Who it’s for:  สำหรับสาวหวาน ใครชอบแต่งหน้าโทนชมพูต้องชอบแน่นอนค่ะ

My opinion: ตอบโจทย์ความวาว Holographic ด้วยเฉดสีสะท้อนเหมือนปริซึม ทำให้คุณได้สีเหลือบสะท้อนชมพู  ไม่มีกลิ่น เนื้อครีมบางเบาเกลียง่าย แต่เทียบกับ Mike Makeup อาจจะเหนียวกว่านิดหนึ่ง แต่ไม่ถึงกับต่างกันมาก คือถ้าไม่ได้ศึกษาเรื่องส่วนผสมอาจจะไม่รู้สึกอะไร แต่พอศึกษาตัวนี้เขาไม่ได้มีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิว แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่ากันกว่าครึ่งก็ต้องเข้าใจเขา แต่อิงใช้ก็ไม่แพ้นะคะ ถือว่าผ่านค่ะ

Price $9.99 (Promotion Buy 1, get 1 at 50% off! at ultra.com)

d7b169af-6602-4f7b-8d32-9d7c7e63526c-fix

MAC Prep + Prime Fix+ Goldlite

Color:  Goldlite

What it is:

Prep + Prime Fix+  เป็นสินค้าขายดีของMAC ตลอดกาล สเปรย์เตรียมพร้อมผิวก่อนและหลังแต่งหน้า ลดความมันส่วนเกิน แต่ยังให้ผิวที่โกลว์ ชุ่มชื่น ช่วยให้เครื่องสำอางลงบนผิวหน้าอย่างเรียบเนียน พร้อมGoldlite สีมุกเหลือบทองผสม เพื่อให้ได้ผิวเหลือบทองเปร่งประกาย สูตรปกติไม่ได้ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน แต่สูตรใหม่ล่าสุดนี้บอกว่าทำให้เครื่องสำอางติดทนนานถึง 12 ชม.

How to use: 

  1. เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อให้กากเพชรสีทองกระจายทั่ว
  2. ถือขวดให้ห่างจากหน้าประมาณ 8 – 12 นิ้ว จากใบหน้า และ ปิดปากและตาให้สนิท
  3. สเปรย์ก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิวให้ชุ่มชื่น แบบdewy skin
  4. สเปรย์หลังแต่งหน้า เพื่อให้ได้ผิวเหลือบทอง เปร่งประกาย มีมิติ
  5. สามารถฉีดระหว่างวัน เพื่อรีเฟรชผิว เติมความสดใหม่ให้  Make up อีกครั้ง

Why it’s different:

ตัว Prep + Prime Fix+ เป็นสินค้าที่มีอยู่แล้ว และ เราชอบเห็นเหล่าช่างแต่งหน้า เอากากเพชรมาผสมเอง เพื่อให้ได้ผิวเป็นประกาย  MAC  เลยทำสินค้าตัวนี้ออกมาเพื่อตอบสนองตลาดที่รออยู่แล้ว โดยออกมา 2 สี Goldlite ออกประกายทอง และ Pinklite ออกประกายชมพู

Who it’s for:

เหมาะกับทุกสภาพผิว ตอบโจทย์คนที่ชอบผิวหน้าแบบมันวาว

My opinion:

ให้ผิวที่เปร่งประกาย แต่ไม่ได้เห็นสีทองเด่นชัด  อิงรู้สึกว่าหัวสเปรย์เขาน่าจะกระจายตัวกว่านี้ ฉีดที่หน้าให้ความรู้สึกหน้าเปียกแทนที่จะได้ละอองกระจายทั่วใบหน้า ด้วยความที่ไม่ได้ขายตัวส่วนผสมใดให้โดดเด่น ด้านการบำรุงว่าทำไมหน้าเราจะชุ่มชื่น เลยไม่ค่อยแน่ใจว่าอะไร คือสิ่งที่มาทำให้หน้าเราเป็นประกายนอกจากตัวGoldlite และชิ้นนี้เขาอยู่ในขั้นตอนการเตรียมผิว ส่วนตัวอย่างให้หน้าดู Dewy จากSkin care มากกว่า อันนี้อาจจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผิวเปร่งประกาย คงความทนทานของ Make up มากกว่า สรุปโดยรวมไม่ได้ประทับใจมาก คงไม่ซื้อรอบสองค่ะ

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s